สินค้าและบริการ

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายไฟออกหน้าหรือป้ายกล่องไฟที่มีแสงสว่างออกด้านหน้าของป้ายให้เห็นชัดเจนขึ้นและเพิ่มความโดดเด่น สวยงาม ให้กับป้าย

ป้ายกล่องไฟ

ป้ายกล่องไฟหรือตู้ไฟคือป้ายที่นำเอาไฟมาเป็นส่วนประกอบในการผลิตเพื่อที่จะทำให้สามารถมองเห็นได้ปกติในทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งถ้าป้ายได้ออกแบบให้ดูสวยงามยิ่งทำให้ดูสะดุดตาและเป็นที่จดจำของผู้คนได้ง่าย

ป้ายกล่องไฟ

ป้ายไฟออกหลัง​

ป้ายไฟออกหลังเป็นการเน้นตัวหนังสือหรือตัวป้ายโดยใช้แสงสว่างออกจากด้านหลังให้เห็นป้ายชัดเจนขึ้นและดูสวยงามอีกด้วย

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายตัวอักษรโลหะ, สแตนเลส

ป้ายตัวอักษรโลหะคือการนำโลหะสแตนเลส มีทั้งแบบที่เป็นแฮร์ไลน์ นำมาตัดและขึ้นรูปให้เป็นข้อความตามแบบที่ต้องการ เน้นโชว์เนื้อวัสดุอักษรโลหะเหมาะสำหรับเป็นป้ายที่ติดตั้งทั้งภายนอกอาคาร

ป้ายอักษรสแตนเลส

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายตั้งเสา มักตั้งอยู่ด้านหน้าบริษัท หรืออาคาร เหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าหรือผู้ที่พบเห็นทั่วไป มีลักษณะโดดเด่นสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล การตั้งป้ายทาวเวอร์ จะมีการยกสูง มักจะตั้งอยู่ใกล้กับริมถนน

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายกัดกรด

ป้ายกัดกรด คือใช้น้ำยากัดกรดกัด กัดลงบนเนื้อวัสดุ ส่วนที่เป็นข้อความหรือลวดลายให้เกิดเป็นร่องเพื่อที่จะให้สามารถลงสีได้ นิยมนำวัสดุสแตนเลสที่มีความสวยงามของเนื้อวัสดุมาทำป้ายกัดกรด

ป้ายกัดกรด

ป้ายไวนิล

ป้ายไวนิลเป็นป้ายพลาสติกชนิดพิเศษคุณภาพสูง นิยมนำมาใช้งานกลางแจ้ง สำหรับทำป้ายโฆษณา Banner ขนาดใหญ่ เนื่องจากไวนิลมีความคงทน และสามารถพิมพ์ Inkjet ให้สีและแบบออกมาสวยได้ตามที่เราออกแบบ

ป้ายโฆษณา Billboard

ป้ายอาคารจอดรถ

ป้ายอาคารจอดรถเป็นป้ายที่บอกทิศทาง บอกตำแหน่ง แบ่งโซนจอดได้ชัดเจน ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการสะดวกขึ้น และเพิ่มความสวยงามให้อาคารจอดรถ

ป้ายอาการจอดรถ

ป้ายบอกทาง

ป้ายบอกทางเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่ใช้ยานพาหนะและผู้ที่ไม่รู้เส้นทาง ทำให้รู้ตำแหน่งต่างๆ

ป้ายบอกทาง

ป้ายอะคริลิค

อะคริลิคเป็นวัสดุที่มีความโปร่งแสงจึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของป้ายที่มีไฟ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไฟออกหน้า ป้ายไฟออกหลัง ป้ายกล่อไฟ เป็นต้น

ป้ายอะคริลิค

ป้ายพลาสวูด

ป้ายพลาสวูดเป็นไม้ที่ใช้ทดแทนวัสดุไม้ตามธรรมชาติ เป็นการลดการตัดไม้ทำลายป่า เพื่อรักษาสมดุลและสิ่งแวดล้อมโลก มีน้ำหนักเบาเหมาะกับการทำเป็นป้ายภายในอาคาร

ป้ายพลาสวูด

สติ๊กเกอร์, งานพิมพ์ Inkjet

สติ๊กเกอร์มีให้ใช้งานด้วยกันหลายแบบ ทั้งสติ๊กเกอร์สำหร้บไดคัทตามรูปแบบ สำหรับงานพิมพ์ inkjet และสติ๊กเกอร์ฝ้า ขึ้นอยู่กับลักษณะของงานว่าเหมาะกับการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์แบบไหน

งานพิมพ์ Inkjet ไวนิล สติ๊กเกอร์

Silkscreen Printing

ระบบงานพิมพ์ซิลค์สกรีน เทคโนโลยีการพิมพ์ลงบนวัสดุ

เป็นการปาดหมึกพิมพ์ ให้ไหลทะลุผ่านผ้าบล็อคสกรีนที่ขึงตึง ไปติดลงบนวัสดุที่ต้องการ หากต้องการลวดลายแบบไหนก็สามารถกำหนดจุดปิด-เปิด ที่ต้องการให้หมึกไหนออกมาเป็นลายนั้นๆได้ สำหรับการทำป้าย วัสดุที่มักจะนำมาให้สำหรับงานพิมพ์ชนิดนี้ได้แก่ อะคริลิค พลาสวูด ซิงค์ และสแตนเลส

ผ้าซิลค์สกรีน คือ ผ้าที่ทอขึ้นเป็นพิเศษ ขนาดของรูผ้าจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส เล็กๆ ขนาดเท่าๆกันทุกรู เพื่อให้ความละเอียดในการทำลวดลายของงานพิมพ์

Laser Cutting

ระบบการตัดวัสดุด้วยเลเซอร์

เป็นเทคโนโลยีการตัดวัสดุให้เป็นชิ้นงาน และรูปทรงตามที่ต้องการด้วยการยิงเลเซอร์ สามารถตัดวัสดุได้หลากหลายชนิด ควบคุมอุณหภูมิความร้อน และมีความแม่นยำสวยงามตรงตามแบบ

 

สำหรับงานป้ายนิยมนำระบบการตัดด้วยเลเซอร์นี้มาใช้ในการตัด / ฉลุ เป็นลวดลายและตัวอักษร

อะคริลิค เลเซอร์
ป้ายกัดกรด สแตนเลส

งานกัดกรด

กัดกรดโลหะ เซาะร่อง ลงสี พ่นทราย

เป็นเทคนิคการใช้เคมีสำหรับกัดโลหะ เช่น อลูมิเนียม สแตนเลส ทองเหลือง ทองแดง และเหล็ก โดยใช้น้ำยาเคมีกัดเซาะให้วัตถุเป็นร่องได้อย่างเรียบเนียน ตามลวดลายของงานโลโก้ ตัวอักษร ทั้งยังสามารถลงสี และพ่นเนื้อทราย บริเวณที่เซาะร่องได้อีกด้วย

LED Neon Flex

ป้ายฮิตมาแรงแห่งปี 2020

ป้ายยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2019 และจะโดดเด่นมากยิ่งขึ้นในปี 2020 นี้ ด้วยรูปลักษณ์ของป้ายที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ การดีไซน์รูปทรงที่มีอิสระดัดโค้งได้ตามต้องการ ให้แสงสว่างตามแนวเส้น ทำให้ได้อารมณ์ที่คลาสสิคมากยิ่งขึ้น


LED Neon Flex นอกจากจะนำมาเป็นป้ายหน้าร้านให้ดูโดดเด่นแล้ว หลายๆร้านยังนำป้ายชนิดนี้เข้ามาช่วยในการตกแต่งร้าน ช่วยสร้างบรรยาภายในร้านให้ดูน่าหลงไหลมากยิ่งขึ้น